Cầu lông – Kích thước sân cầu lông tiêu chuẩn thi đấu đánh đơn, đánh đôi

Sở hữu một sân cầu lông có kích thước đạt chuẩn thế giới là yêu cầu bắt buộc, cần phải có khi chúng ta tham gia tập luyện hay thi đấu cầu lông chuyên nghiệp. Vậy bạn đã biết kích thước sân cầu lông tiêu chuẩn thi đấu thế giới dùng cho đánh đơn và đánh đôi là bao nhiêu để có thể tự vẽ sân cầu lông cho mình chưa?

Xem tiếp...

Cầu lông – Luật chơi cầu lông – Luật thi đấu cầu lông mới nhất

Trong luật cầu lông mới nhất của liên đoàn cầu lông quốc tế WBF (WOLD BADMINTON FEDERATION). Chi tiết trong từng nội dung thi đấu cầu lông như thi đấu đơn, thi đấu đôi, nam, nữ…và trong từng quy cách đánh cầu lông như: Luật phát cầu, luật trọng tài, luật tính điểm….

Xem tiếp...

Tennis – Cách cầm vợt tennis đúng kỹ thuật

Bất kể bao nhiêu thời gian đã tốn để tìm kiếm một khung vợt hoàn hảo để cải thiện lối chơi của bạn. Phần quan trọng nhất của cây vợt chỉ có thể là cán vợt. Không phải cái cán vợt được làm từ cái gì mà làm thế nào bạn cầm nó trong tay đúng cách.

Xem tiếp...

Chọn vợt tennis cho người mới chơi

Tennis – Kinh nghiệm chọn vợt Tennis

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu hay đang muốn thay đổi cây vợt cũ của mình, việc lựa chọn một cây vợt tennis sẽ khá khó khăn giữa muôn vàn nhãn hiệu trên thị trường. Vậy để quá trình này dễ dàng hơn, hãy cùng tìm hiểu sơ lược đặc điểm các loại vợt tennis và các yếu tố chọn vợt tennis phù hợp nhé.

Xem tiếp...

Bóng rổ – Kích thước sân bóng rổ tiêu chuẩn thi đấu quốc tế

Sân bóng rổ theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế cần tuân thủ các quy định về diện tích, các khu ném phạt, đường biên, chiều cao rổ,… Để biết chi tiết tất cả kích thước sân bóng rổ hãy đọc ngay bài viết dưới đây:

Xem tiếp...

12