Luyện tập Tennis

Cách chọn túi vợt tennis, balo tennis

cach-chon-tui-vot-tennis

Hướng dẫn cách chọn túi vợt tennis.Bạn không đi đánh bóng thường xuyên, bạn có một đôi vợt hay bạn đang là một tay chơi chuyên nghiệp với rất nhiều cây vợt khác nhau, vậy bạn đã chắc chắn tìm được cho mình một chiếc túi vợt đúng loại và hợp với mình? Chúng tôi có nhiều loại túi vợt khác nhau, bạn hãy xem xét và tìm cho mình một cái thật hợp lý nhé ! 

Backpacks: Balô

cach-chon-tui-vot-tennis

Một loại khác của túi vợt là Balô, thay thế một loại túi truyền thống đeo một bên vai, thì các nhà sản xuất đã thiết kế một loại Balô (Backpacks), loại này có thể đựng 2 cây vợt và một số đồ dùng tennis cần thiết khác.

Xem thêm : Ý nghĩa các thông số trên vợt Tennis

3 packs : Loại có một ngăn chính

cach-chon-tui-vot-tennis

Nếu thỉnh thoảng một tháng bạn ghé sân Tennis một vài lần hoặc bạn đang là người mới bắt đầu quan tâm đến  môn Tennis, bạn sở hữu một hoặc hai cây vợt tennis thì chiếc túi 1 ngăn (3 packs) là sự lựa chọn hợp lý đối với bạn. Với loại túi một ngăn (1 ngăn chính và một số ngăn phụ ), bạn có một ngăn rộng khoảng 8cm, ngăn này có thể chứa 1 hoặc 2 cây vợt và một số những đồ dùng cần thiết khác như đồ ăn uống và một ít phụ kiện. Nếu không đựng những đồ khác thì bạn có thể đựng tối đa 3 cây vợt. Ngoài ra có một số ngăn nhỏ để bạn có thể để quấn cán, phụ kiện nhỏ hoặc chìa khoá, ví …

6 packs: Gồm có hai ngăn chính

cach-chon-tui-vot-tennis

Đối với những người chơi có thể gọi là cẩn thận, thích mang vài cây vợt phòng trường hợp đứt dây để thay thế trong quá trình chơi. Với họ thì loại túi 6 packs (hai ngăn chính và một số ngăn nhỏ) là phù hợp. Ở loại túi này, bạn sẽ có một ngăn rộng khoảng 8cm, chứa được từ 2 đến 3 cây vợt, một ngăn khác cũng rộng khoảng 8cm dành cho việc đựng giầy, quần áo, đồ ăn uống và một số thứ khác nữa. Nếu không đựng đồ, bạn có thể để trong đó thêm 3 cây vợt nữa.

Xem thêm : Luật chơi tennis khi thi đấu


12 packs: Gồm có 3 ngăn chính

cach-chon-tui-vot-tennis

Đối với những người chơi rất thường xuyên và đặc biệt là họ phải thay dây liên tục và trong một trận thi đấu kéo dài khoảng hai tuần, họ luôn phải mang theo từ 3 cây vợt trở lên, lúc đó túi vợt chọn lựa của họ phải là 12 packs (Gồm 3 ngăn to và một số ngăn nhỏ). Một ngăn rộng khoảng 8-10cm, đủ lớn để để chứa khoảng 3-4 cây vợt. Hai ngăn khác cũng rộng dành cho việc chứa mọi thứ liên quan khác, nếu không đựng những phụ kiện đi kèm thì túi có thể chứa từ 6-8 cây vợt nữa. Loại túi này là loại lớn nhất được các nhà sản xuất chế tạo. Ngoài những ngăn chính ra, túi vợt này còn có thêm một số ngăn nhỏ dành cho bạn đựng một số vật dụng khác như chìa khoá, ví và cả IPOD , nó rất thoải mái và thuận tiện cho cả những chuyến đi xa.

Ngoài việc có kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn, thì những túi vợt này còn có nhiều những đặc tính khác như có công nghệ Thermal Guard và chống ẩm ướt nhằm thuận tiện khi sử dụng. Có ngăn cách ẩm riêng để bạn đựng quần áo ướt mà vẫn giữ cho các đồ khác được khô ráo. Công nghệ Thermal Guard được sử dụng bên trong túi vợt bảo vệ khung vợt của bạn khỏi thời tiết khắc nghiệt nhằm tránh những thiệt hại cho vợt, giữ cho vợt ở trạng thái tốt nhất.

(Thermal Guard là đặc tính công nghệ mà các nhà sản xuất sử dụng trong thiết kế bên trong của túi vợt bảo vệ khung vợt. Thông thường thì những người chơi tennis để bao vợt trong cốp xe hay những nơi có nhiệt độ khá cao, điều này rất có hại đến cả khung vợt và dây. Để ngăn chặn thiệt hại này, các nhà sản xuất đã thiết kế công nghệ Thermal Guard ở bên trong của bao để giữ cho vợt tránh được những tác hại do nhiệt độ cao gây nên).

>> Kinh nghiệm chọn vợt Tennis

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *